Munbe Vaa Lyrics - Shreya Ghoshal, Naresh Iyer | Vaalee | Sillunu Oru Kaadhal(2006)...

Shreya Ghoshal, Naresh Iyer's

Munbe Vaa Lyrics

-from Sillunu Oru Kaadhal

Munbe Vaa Lyrics from Sillunu Oru Kaadhal

Munbe Vaa Lyrics from Sillunu Oru KaadhalMunbe Vaa's song is lovely. And is take From the Sillunu Oru Kaadhal movie, and featuring Jyothika, Suriya, Boomika in lead Roles. Munbe Vaa music Was Director by AR Rahman, Sung by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer.

Munbe Vaa lyrics in English

munbe vaa lyrics in english
Munbe vaa en anbe vaa
Oone vaa uyire vaa
Munbe vaa en anbe vaa
Poo poovai poopom vaa

Naa naanaa ketten yennai naane
Naan neeya nenjam sonnathe
Munbe vaa en anbe vaa
Oone vaa uyire vaa
Munbe vaa en anbe vaa
Poo poovai poopom vaa 

Rango rangoli
Kolangal nee potaal
Kolam pottaval kaigal 
vaazhi valaiyal sattham jal jal
Rango rangoli
Kolangal nee potaal
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sundara maligai santhana malligai
Sithira punnagai vannam intha
Aaahh ohhh aaahhh

Poovaithaai poovaithaai
Nee poovaikkor poovaithaai
Mana poovaithu poovaithu
Poovukul thee vaithai ohhhh

Thaeney nee mazhaiyilaada
Naan naan naa nanainthen vaada
En nalathil un ratham 
naadikul un satham uyire ho..

Thozhil oru sila naazhi
Thaniya naal tharaiyinil meen mm
Munbe vaa en anbe vaa
Oone vaa uyire vaa
Naan naana ketten ennai naane
Naan naana ketten ennai naane 

Munbe vaa en anbe vaa
Poo poovai poopom vaa
Nilavidam vaadagai vaangi
Vizhi veetil kudi vaikkalaama
Naan vazhlum veettukkul 
veraaum vanthaley thagumaa

Then malai thekuku nee than
Unthan tholgalil idam tharalaama
Naan saayum thol mel 
verorum saainthaaley thagumaa

Neerum sengula
chaerum kalanthathu poley
Kalanthavalaa

Munbe vaa en anbe vaa
Oone vaa uyire vaa
Munbe vaa en anbe vaa
Poo poovai poopom vaa
Naan naana ketten ennai naane
Naanneeya nenjam sonnathe
Naanneeya nenjam sonnathe

Munbe vaa
En anbe vaa
Oone vaa uyire vaa
Munbe vaa en anbe vaa
Poo poovai poopom vaa…

Rango rangoli
Kolangal nee potaal
Kolam pottaval kaigal vaazhi
valaiyal sattham jal jal
Rango rangoli
Kolangal nee potaal
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sundara maligai santhana malligai
Sithira punnagai vannam intha

Rango rangoli
Kolangal nee potaal
Kolam pottaval kaigal vaazhi

valaiyal sattham jal jal
Rango rangoli
Kolangal nee potaal
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sundara maligai santhana malligai
Sithira punnagai vannam intha

Munbe Vaa song all info

  • Song: Munbe Vaa (Tamil)
  • Movie: Sillunu Oru Kaadhal (2006)
  • Artist: Shreya Ghoshal, Naresh Iyer
  • lyrics: Vaalee
  • Music Director: AR Rahman
  • Cast: Jyothika, Suriya, Boomika

Munbe Vaa Lyrics in Tamil

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

நான் நானா 
கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

ரங்கோ ரங்கோலி 
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்

ரங்கோ ரங்கோலி 
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன

பூ வைத்தாய் பூ வைத்தாய்
நீ பூவைக்கோர் பூ வைத்தாய்
மணப்பூ வைத்துப் பூ வைத்த
பூவைக்குள் தீ வைத்தாய்

நீ நீ நீ மழையில் ஆட
நான் நான் நான் நனைந்தே வாட
என் நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம் உயிரே ஒ

 தோழி ஒரு சில நாழி
தனியென ஆனால் தரையினில் மீன்
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா

 நான் நானா கேட்டேன் 
என்னை நானே
நான் நானா கேட்டேன் 
என்னை நானே
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டினில் குடி வைக்கலாமா
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேறாரும் வந்தாலே தகுமா

தேன் மழை தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா
நான் சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே தகுமா

நீரும் செம்புல சேறும்
கலந்தது போலே கலந்தவர் நாம்

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

நான் நானா கேட்டேன்
என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

ரங்கோ ரங்கோலி 
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்

ரங்கோ ரங்கோலி 
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன

ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்

ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன

You May Also Like:

official music video of Munbe Vaa song 


xFlute FAQ & queries

What movie the "Munbe Vaa" song from?

The song "Munbe Vaa" is from the Tamil movie Sillunu Oru Kaadhal.

Who is the singer of the "Munbe Vaa" song?

Shreya Ghoshal, Naresh Iyer has sung the song "Munbe Vaa".

Who is the Music Director of the "Munbe Vaa" song?

A.R. Rahman is the Music Director of "Munbe Vaa". A.R. Rahman is known for directing songs like Pudhu Vellai Mazhaivennilave vennilaveNila Kaigirathu...

Who is the Lyrics Writer of the "Munbe Vaa" song?

Vaalee is the Lyrics Writer of the "Munbe Vaa" song. he is known for writing songs lyrics like kanmani anboduSundari Kannal Oru Sethi...