Nila Kaigirathu Female Song Lyrics - A. R. Rahman | Arvind Swamy, Anu Haasan...

Harini's

Nila Kaigirathu Lyrics

-From "Indira"

Nila Kaigirathu Lyrics From Indira

Nila Kaigirathu Lyrics From Indira: Nila Kaigirathu is a lovely Song From the “Indira” Movie, and featuring Arvind Swamy and Anu Hasan in lead Roles. Nila Kaigirathu's song Was Composed by A. R. Rahman, Sung by Harini, and Lyrics are written by Vairamuthu.

Nila Kaigirathu Lyrics

AAA…aaa…aaa…
Aaaa…aaa…aaa..aaa..
Aaa..aaa….

Nila kaaigirathu Niram theigirathu
Yaarum rasikkavillaiyae
Intha kangal mattum Unnai kaanum
Thendral pogindrathu Solai sirikindrathu
Yaarum sugikkavillaiyae
Chinna kaigal mattum Unnai theendum

Kaatru veesum
Veyil kaayam kaayum
Athil maatram ethum illayae..
Aaa..vaanum mannum
Nammai vaazha chollum
Antha vaazhthu oyavillai
Endrendrum vaanil

Nila kaaigirathu Niram theigirathu
Yaarum rasikkavillaiyae
Intha kangal mattum Unnai kaanum

Sa ma ga paa, Pa ma pa maa ga ri
Saa ri saa ni.., Sa ma ga paa
Pa ma pa maa, Sa ma ga paa
Pa ma pa maa ga ri, Gaa ri saa ni..
Sa ma ga paa, Sa dha maa
Aaa….aaaa……

Ga ga ma ni ni dha saa ni dha pa ma
Ga ga ma ni ni dha saa ni dha pa ma

Adho pogindrathu Aasai megam
Mazhaiyai kettukollungal
Sarigariga gapamaga
Idho kekkindrathu
Kuyilin paadal
Isaiyai kettukkollungal

Sarigariga gagamaa
Intha boomiyae poovanam
Ungal pookkalai thedungal
Intha vaazhkaiyae seethanam
Unthan thevaiyai kelungal

Nila kaaigirathu Niram theigirathu
Yaarum rasikkavillaiyae
Intha kangal mattum Unnai kaanum

Thendral pogindrathu
Solai sirikindrathu
Yaarum sugikkavillaiyae
Chinna kaigal mattum
Unnai theendum

Nila Kaigirathu songs all info

  • Movie: Indira
  • Singer: Harini
  • Lyricist: Vairamuthu
  • Cast: Arvind Swamy, Anu Haasan
  • Music: A. R. Rahman
  • Year: 1995

Nila Kaigirathu Song Lyrics in Tamil

ஆ… ஆஅ.. ஆஅ…
ஆஆ… ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ...
ஆஅ…ஆஅ…


நிலா காய்கிறது
நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே…
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்…


தென்றல் போகின்றது
சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே…
சின்ன கைகள் மட்டும்
உன்னை தீண்டும்…


காற்று வீசும் வெய்யில்
காயும் காயும்
அதில் மாற்றம் ஏதும் இல்லையே …
ஆஆ..வானும் மண்ணும்
நம்மை வாழ சொல்லும்
அந்த வாழ்த்து ஓயவில்லையே
என்றென்றும் வானில்…


நிலா காய்கிறது
நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே…
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்…


ச ம க பா
பா ம ப மா க ரி
சா ரி சா நி…
ச ம க பா
பா ம ப மா
ச ம க பா
பா ம ப மா க ரி
க ரி சா நி...
ச ம க பா
ச த மா


ஆஅ..ஆஆ…
க க ம நி நி த சா நி த ப ம
க க ம நி நி த சா நி த ப ம


அதோ போகின்றது
ஆசை மேகம்
மழையை கேட்டுக்கொள்ளுங்கள்


சரிகரிக ககமா
இதோ கேட்கின்றது
குயிலின் பாடல்
இசையை கேட்டுக்கொள்ளுங்கள்
சரிகரிக ககமா

இந்த பூமியே பூவனம்
உங்கள் பூக்களை தேடுங்கள்
இந்த வாழ்க்கையே சீதனம்
உந்தன் தேவையை கேளுங்கள்

நிலா காய்கிறது
நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே…
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்…

தென்றல் போகின்றது
சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே…
சின்ன கைகள் மட்டும்
உன்னை தீண்டும்…


You May Also Like:

Nila Kaigirathu Song music video


xFlute FAQ & queries

What movie the "Nila Kaigirathu" song from?

The song "Nila Kaigirathu" is from the Tamil movie Indira.

Who is the singer of the "Nila Kaigirathu" song?

Harini has sung the song "Nila Kaigirathu."

Who is the Music Director of the "Nila Kaigirathu" song?

A. R. Rahman is the Music Director of "Nila Kaigirathu".

Who is the Lyrics Writer of the "Nila Kaigirathu" song?

Vairamuthu is the Lyrics Writer of the "Nila Kaigirathu" song.