vennilave vennilave song lyrics - Minsara Kanavu | A. R. Rahman | Hariharan, Sadhana Sargam...

Hariharan, Sadhana Sargam's

vennilave vennilave song lyrics

-Minsara Kanavu

vennilave vennilave song lyrics from Minsara Kanavu

vennilave vennilave song lyrics from Minsara KanavuVennilave Vennilave Vinnai is a lovely Song From the Minsara Kanavu (1997) Album, and featuring Prabhu Deva, Kajol, Arvind Swamy in lead Roles. Vennilave Vennilave music Was Director by A. R. Rahman, Sung by Hariharan, Sadhana Sargam, and Lyrics are written by Vairamuthu.

vennilave vennilave song lyrics

Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh
Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh

Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom

Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram
Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram

Thalai Saaiaathae vizhi moodaathae
Sila mottukkal sattendru poovaagum
Pennae.. pennae..
Booloagam ellaamae thoongippona pinnae
Pulloodu poo veezhum osai ketkum pennae
Naam iravin madiyil pillaigal aavom paalootta nilavundu

Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom

Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru
Kaiyoodu sikkaamal kaatrai vaithavan yaaru
Ithai enni enni iyarkaiyai viyakkiraen
Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru

Pennae… pennae
Poongaatru ariyaamal poovai thirakka vendum
Pookooda ariyaamal thaenai rusikka vendum
Ada ulagai rasikka vendum naan un pondra pennodu

Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh
Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh
Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom

vennilave vennilave song all info

  • Song: Vennilave Vennilave Vinnai (Tamil)
  • Album: Minsara Kanavu (1997)
  • Singer: Hariharan, Sadhana Sargam
  • Lyrics Writer: Vairamuthu
  • Music Director: A. R. Rahman
  • Cast: Prabhu Deva, Kajol, Arvind Swamy

vennilave vennilave song lyrics in tamil

வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

இது இருளல்ல அது
ஒளியல்ல இது இரண்டோடும்
சேராத பொன் நேரம் இது
இருளல்ல அது ஒளியல்ல
இது இரண்டோடும் சேராத
பொன் நேரம்

தலை சாயாதே
விழி மூடாதே சில
மொட்டுக்கள் சட்டென்று
பூவாகும் பெண்ணே பெண்ணே
பூலோகம் எல்லாமே தூங்கிபோன
பின்னே புல்லோடு பூவிழும் ஓசை
கேட்கும் பெண்ணே நாம் இரவின்
மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம்
பாலுாட்ட நிலவுண்டு

வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

எட்டாத உயரத்தில்
நிலவை வைத்தவன் யாரு
கையோடு சிக்காமல் காற்றை
வைத்தவன் யாரு

இதை எண்ணி எண்ணி
இயற்கையை வியக்கிறேன்
எட்டாத உயரத்தில் நிலவை
வைத்தவன் யாரு

பெண்ணே பெண்ணே
பூங்காற்று அறியாமல் பூவை
திறக்க வேண்டும் பூக்கூட அறியாமல்
தேனை ருசிக்க வேண்டும்

அட உலகை ரசிக்க
வேண்டும் நான் உன் போன்ற
பெண்ணோடு

………………………………..

வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை

இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

You May Also Like:

vennilave vennilave song official music video

xFlute FAQ & queries

What movie the "Vennilave Vennilave Vinnai" song from?

The song "Vennilave Vennilave Vinnai" is from the Tamil movie Minsara Kanavu.

Who is the singer of the "Vennilave Vennilave Vinnai" song?

Hariharan, Sadhana Sargam has sung the song "Vennilave Vennilave Vinnai".

Who is the Music Director of the "Vennilave Vennilave Vinnai" song?

A. R. Rahman is the Music Director of "Vennilave Vennilave Vinnai".

Who is the Lyrics Writer of the "Vennilave Vennilave Vinnai" song?

Vairamuthu is the Lyrics Writer of the "Vennilave Vennilave Vinnai" song.