Kannazhaga Song Lyrics 3 Moonu: kannazhaga's song is lovely. And is a take From the 3 Moonu movie, and featuring Dhanush, Shruti Haasan in lead Roles. kannazhaga music Was Director by Anirudh Ravichander, Sung by Dhanush and Shruti Haasan.
Kannazhaga Song Lyrics in English
Engeyo Thedi Sellum Viral Azhaga
En Kaigal Koorthu
Kollum Vitham Alaga
Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi
Alage Alage Unai Vida Ethuvum
Alagil Alagaai Illaiyadi
Engeyo Paarkiraai
Ennenenna Solgirai
Ellaigal Thaandida
Maayagam Seigirai
Ullukul Paarkiren
Ullathai Solgiren
Un Uyir Sernthida
Naan Ethir Paarkiren
Ithazhum Ithazhum Inaiyatume
Puthithaai Padigal Illai
Imaigal Muzhgi Aruginil Vaa
Ethirthu Ethuvum Illai
Ullukkul Paarkava
Ullathai Ketkava
En Uyir Sernthida
En Aasai Sollava
Kannazhaghi... Perazhagi
Thenazhagi... En Azhagi
Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi
All info of Kannazhaga Song
Movie: 3 Moonu
Song: Kannazhaga
Cast: Dhanush, Shruti Haasan
Music Director: Anirudh Ravichander
Singer’s: Dhanush and Shruti Haasan
Lyricist: Dhanush
Kannazhaga Song Lyrics Tamil
கண்ணழகா காலழகா பொன்னழகா பெண் அழகா எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா
உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும் உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி அழகே அழகே உனைவிட எதுவும் அழகில் அழகாய் இல்லையடி
எங்கேயோ பார்க்கிறாய் என்னென்ன சொல்கிறாய் எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய் உனக்குள் பார்க்கிறேன் உள்ளதை சொல்கிறேன் உன்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி பார்க்கிறேன்
இதழும் இதழும் இணையட்டுமே புதியதாய் வழிகள் இல்லை இமைகள் மூடி அருகினில் வா இதுபோல் எதுவும் இல்லை
உனக்குள் பார்கவா உள்ளதை கேட்கவா என்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி சொல்லவா