Snehithane Lyrics - Sadhana Sargam, Srinivas | A.R. Rahman | Alaipayuthey(2000)

Sadhana Sargam, Srinivas's

Snehithane Lyrics

-From  Alaipayuthey
Snehithane Lyrics From Alaipayuthey

Snehithane Lyrics From  Alaipayuthey: Snehidhane song is lovely, and this Song taking From the Alaipayuthey movie and featuring R.Madhavan, Shalini in lead Roles. Snehidhane song's music Director was A. R. Rahman, Sung by Sadhana Sargam, Srinivas, and Lyrics are written by Vairamuthu.

Snehithane song lyrics

Snehithane Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna Chinna Thaai Korikkaigal
Sevikodu Snehithane

Idhey Aluththam Aluththam
Idhey Anaippu Anaippu
Vaazhvin Ellai Varai Vendum Vendum
Vaazhvin Ellai Varai Vendum Vendume

Snehidhane Snehidhane
Ragasiya Snehidhane

Chinna Chinna Aththumeeral Purivaai
En Cel Ellam Pookal Pookach Seivaai
Malargalalil Malarvaai

Pooparikum Bakthan Pola Methuvaai
Naan Thoongum Pothu Viral Nagam Kalaivaai
Saththam Indri Thuyil vaai

Aiviral Idukkil Aliv Ennai Poosi
Sevaigal Seiya vendum
Nee alum Pothu Naan Ala Nerndhaal
Thudaikindra Viral Vendum

Snehithanae Snegithanae
Ragasiya Snegithaney
Chinna Chinna Thaai Korikkaigal
Sevikodu Snegithane

Netru Munniravil
Unnith Thilavu Madiyil
Kaatru Nuzhaivadheno Uyir
Kalandhu Kaliththirundhen

Indru Vinnilavil
Andha Eera Ninaivil
Kandu Thavippadheno
Manam Kalangi Pulambugiren

Koondhal Nelivil Ezhil Kolach Charivil
Koondhal Nelivil Ezhil Kolach Charivil
Garvam Azhindhadhadi
En Garvam Azhindhadhadi

Sonnadhellaam Pagalile Puriven
Sonnadhellaam Pagalile Puriven
Nee Sollaadhadhum Iravile Puriven
Kaadhil Koondhal Nuzhaippen

Undhan Sattai Naanum Pottu Alaiven
Nee Kulikkaiyil Naanum Konjam Nanaiven
Uppu Moottai Sumappen

Unnai Alli Eduththu Ullangaiyil Madiththu
Kaikkuttaiyil Oliththukkolven
Velivarumbodhu Viduthalai Seithu
Vendum Varam Vaangikkolven

Snegithane Snegithane
Ragasiya Snegithanae
Chinna Chinna Thaai Korikkaigal
Sevikodu Snehithane

Snehithane song all info

  • Song Name: Snehidhane 
  • Movie Name: Alaipayuthey 
  • Singer: Sadhana Sargam, Srinivas
  • Lyrics Writer: Vairamuthu
  • Music Director: A.R. Rahman
  • Video Director: Mani Ratnam
  • Cast : R.Madhavan, Shalini

Snehithane Song Lyrics in Tamil

சிநேகிதனே  சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே

இதே அழுத்தம் அழுத்தம்
இதே அணைப்பு அணைப்பு
வாழ்வின் எல்லை வரை 
வேண்டும் வேண்டும்
வாழ்வின் எல்லை வரை 
வேண்டும் வேண்டுமே

சிநேகிதனே  சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே

சின்ன சின்ன தாய் 
அத்துமீறல் புரிவாய்
என் செல் எல்லாம் 
பூக்கள் பூக்க செய்வாய்
மலர்களில் மலர்வாய்

பூபறிக்கும் பக்தன்
 போல மெதுவாய்
நான் தூங்கும் போதுவிரல் 
நகம் கலைவாய்
சத்தம் இன்றி துயில் வாய்

ஐவிரல் இடுக்கில்
 ஆலிவ் எண்ணெய் பூசி
சேவைகள் செய்ய வேண்டும்
நீ அழும் போது 
நான் அழ நேர்ந்தால்
துடைக்கின்ற விரல் வேண்டும்

சிநேகிதனே  சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே

நேற்று முன்னிரவில் 
உன்னித் திலவு மடியில்
காற்று நுழைவதேனோ 
உயிர் கலந்து களித்திருந்தேன்
இன்று விண்ணிலவில்
அந்த ஈர நினைவில்
கண்டு தவிப்பதேனோ
மனம் கலங்கி புலம்புகிறேன்

கூந்தல் நெளிவில் 
எழில் கொலச் சரிவில்
கூந்தல் நெளிவில்
எழில் கொலச் சரிவில்
கர்வம் அழிந்ததடி
என் கர்வம் அழிந்ததடி

சொன்னதெல்லாம் 
பகலிலே புரிவேன்
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புரிவேன்
நீ சொல்லாததும் 
இரவிலே புரிவேன்
காதில் கூந்தல் நுழைப்பேன்

உந்தன் சட்டை நானும் 
போட்டு அலைவேன்
நீ குளிக்கையில் நானும்
 கொஞ்சம் நனைவேன்
உப்பு மூட்டை சுமப்பேன்

உன்னையள்ளி எடுத்து 
 உள்ளங்கையில் மடித்து
கைக்குட்டையில் ஒளித்துக்கொள்வேன்
வெளிவரும்போது  
விடுதலை செய்து
வேண்டும் வரம்வாங்கிக்கொள்வேன்

சிநேகிதனே  சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே

You May Also Like:

Snehithane Song Offical music video



xFlute FAQ & queries

What movie the "Snehidhane" song from?

The song "Snehidhane" is from the Tamil movie Alaipayuthey.

Who is the singer of the "Snehidhane" song?

Sadhana Sargam, Srinivas has sung the song "Snehidhane".

Who is the Music Director of the "Snehidhane" song?

A.R. Rahman is the Music Director of "Snehidhane". A.R. Rahman is known for directing songs like Pudhu Vellai Mazhai, vennilave vennilave, Nila Kaigirathu...

Who is the Lyrics Writer of the "Snehidhane" song?

Vairamuthu is the Lyrics Writer of the "Snehidhane" song. he is known for writing songs lyrics like Puthu Vellai Mazhai, Nila Kaigirathu...