pookal pookum lyrics, Pookal Pookum Tharunam Lyrics - Madrasapattinam...

Roopkumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah's

Pookal Pookum Tharunam Lyrics

-From Madrasapattinam (2010)
Pookal Pookum Tharunam Lyrics From Madrasapattinam

Pookal Pookum Tharunam Lyrics: Pookal Pookum Tharunam song is vocalized by Roopkumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah. Pookal Pookum is directed by G. V. Prakash Kumar and the lyrics are written by Na. Muthukumar, and The song is featuring by Aarya, Amy Jackson.

Pookal Pookum Tharunam Lyrics in English

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa


Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae.. ithu ethuvooooo..
Iravum vidiyavillaiyae, athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae..
Poonthalirae..eeeee ohhooo…


Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa


Vaarthai thevaillai, vaazhum kaalam varai,
Paavai paarvai mozhi pesumae
Netru thevaillai, naalai thevaillai
Indru intha nodi pothumae
Verindri vithaindri vinthoovum mazhai indri
Ithu enna ivan thottam poopookuthuthaeee
Vaalindri porindri valikindra yutha mindri
Ithu enna ivanukkul ennai velluthaeeee..
Idhayam muzhuthum irukum
Intha thayakam, engu kondu niruthum..
Ithai ariya engu kidaikum vilakam,
Athu kidaithaal solla vendum enakum
Poonthalireeeeeeehhhh..


Oh where would i be
Without this joy inside of me
It makes me want to come alive
It makes me want to fly into the skyyy
Oh where would i be?
If i didn’t have you next to me?
Oh where would i be?
Oh where, oh where? ohhhh,,where…


Entha megam ithu.. enthan vaasal vanthu..
Engum eera mazhai thoovuthae..
Entha uravu ithu..
Ethuvum puriyavillai endrapothum ithu neezhuthae
Yaarendru ariyaamal, perkooda theriyaamal
Ivalodu oru sontham uruvaanaathey..
Yenendru ketkaamal, thaduthaalum nirkaamal
Ivan pogum vazhiyengum manam poguthae..
Paathai mudintha piragum,
Intha ulagil payanam mudivathillaiyae..
Kaatril paranthe paravai marainthu piragum
Female And Male : Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae..!
Ithu ethuvo..!


Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Naa na naa na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa


Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae..
Enna puthumaii..
Iravum vidiyavillaiyae, athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae..
Athu ethuvooo


Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa 
Pookal Pookum Tharunam song all info

  • Song Name: Pookal Pookum Tharunam(Tamil)
  • Album/Movie: Madrasapattinam (2010)
  • Singer(s): Roopkumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah
  • Lyrics Writer(s): Na. Muthukumar
  • Music Director(s): G. V. Prakash Kumar

Pookal Pookum Tharunam Lyrics in Malayalam

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
இது எதுவோ
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
பூந்தளிரே….. ஓஹோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

வார்த்தை தேவையில்லை
வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழி
பேசுமே
நேற்று தேவை
இல்லை நாளை
தேவையில்லை இன்று
இந்த நொடி போதுமே
வேரின்றி விதையின்றி
விண் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம்
பூப்பூக்குதே
வாள் இன்றி
போர் இன்றி வலிக்கின்ற
யுத்தம் இன்றி இது என்ன
இவனுக்குள் என்னை
வெல்லுதே

இதயம் முழுதும்
இருக்கும் இந்த தயக்கம்
எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்
இதை அறிய எங்கு
கிடைக்கும் விளக்கம் அது
கிடைத்தால் சொல்ல
வேண்டும் எனக்கும்
பூந்தளிரே..

ஓ வேர் வுட் ஐ பி
வித்அவுட் திஸ் ஜாய்
இன்சைட் ஆப் மீ இட்
மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு
கம் அலைவ் இட் மேக்ஸ்
மீ வான்ட் டு ப்ளை இன்டு
தி ஸ்கை ஓ வேர் வுட் ஐ
பி இப் ஐ டிட்நாட் ஹவ் யூ
நெக்ஸ்ட் டு மீ ஓ வேர் வுட்
ஐ பி ஓ வேர் ஓ வேர் ஓ
வேர்

எந்த மேகம் இது
எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈரமழை தூவுதே
எந்த உறவு இது
எதுவும் புரியவில்லை
என்ற போதும் இது நீளுதே
யார் என்று அறியாமல்
பேர் கூட தெரியாமல் இவளோடு
ஒரு சொந்தம் உருவானதே
ஏன் என்று கேட்காமல்
தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும்
மனம் போகுதே

பாதை முடிந்த
பிறகும் இந்த உலகில்
பயணம் முடிவதில்லையே
காற்றில் பறந்தே
பறவை மறைந்த பிறகும்
பெண் & ஆண் : இலை
தொடங்கும் நடனம்
முடிவதில்லையே
இது எதுவோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா னா னா னா

பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
ஆண் & பெண் : என்ன புதுமை
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
அது எதுவோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா னா

You May Also Like:

Kanmani Anbodu Lyrics- Kamal Hassan and S.Janaki

Thendral Vanthu Theendumbothu Lyrics - Ilaiyaraaja


Pookal Pookum Tharunam Song  orginal video

 

xFlute FAQ & queries

What movie the "Pookal Pookum Tharunam" song from?

The song "Pookal Pookum Tharunam" is from the Tamil movie Madrasapattinam.

Who is the singer of the "Pookal Pookum Tharunam" song?

Roopkumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah's have sung the song "Pookal Pookum Tharunam"

Who is the Music Director of the "Pookal Pookum Tharunam" song?

G. V. Prakash Kumar is the Music Director of "Pookal Pookum Tharunam".

Who is the Lyrics Writer of the "Pookal Pookum Tharunam" song?

Na. Muthukumar is the Lyrics Writer of the "Pookal Pookum Tharunam" song.