kanmani anbodu lyrics - Kamal Hassan and S.Janaki | Guna...

Kamal Hassan and S.Janaki's

Kanmani Anbodu Lyrics

-From "Guna "(1991)
Kanmani-Anbodu-Lyrics-From-Guna


Kanmani Anbodu Lyrics in "Guna "(1991): the song "Kanmani Anbodu" is from the Tamil movie ‘Guna’. The film was released on 05 November 1991. Check the lyrics below.

kanmani anbodu lyrics in English

Kanmani anboda kaadhalan
 Naan, Naan, Hmm

Ezhuthum kaditham … letter chi … kaduthasi
Illa kadithamae irukatum … padi
 
Kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae

Ha ha ha … paataavae padichitiyaa
Apa nanum … mothala kanmani sonala
Inga ponmani potuka
Ponmani un veetla sowkiyama
Na inga sowkiyam

Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyame

Unna nenachu paakumbothu kavitha
Manasula aruvi maari kottuthu
Aana atha ezhuthanunu okantha
Antha ezhuthuthan vaartha

Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu
Athaan
Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu
Athae thaan … ah ha … pramaatham
Kavitha kavitha … padi

Kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae
Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyamae

Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu
Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu
Oh ho … kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae

La la la la la la la la la la …..

Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyamae

La la la la la la la la la la …..

Mmm .. enaku undaana kaayam
Athu thannala aaridum
Athu ennavo theriyala
Enna maayamo theriyala
Enaku onnumae aavarathu illa
Ithayum ezhuthika
Nadula nadula manae thaenae ponmanae
Ithellam potukanum

Itho paaru enaku enna kaayamnalum
En udambu thaangidum
Un udambu thaangumaa
Thaangaathu
Abirami … abirami abirami

Athayum ezhuthanuma

Haan …
Ithu kaadhal
En kaadhal ennanu sollama
Yenga yenga azhugaiyaa varuthu
Aana naa azhuthu en sogam unna thaakidumo
Apdinu nenaikum pothu varra azhuga kooda ninnuduthu
Manithar unarndhukolla ithu manitha kaadhal alla
Athaiyum thaandi punithamanathu

Undaana kaayamengum thannalae aaripona
Maayam enna ponmanae ponmanae
Enna kaayam aana pothum
En meni thaangi kollum
Unthan meni thaangaathu senthaenae

Enthan kaadhal ennavendru sollamal
Yenga yenga azhugai vanthathu
Enthan sogam unnai thaakum
Endrennumbothu vantha azhugai ninrathu
Manithar unarnthu kolla
Ithu manitha kaadhal alla
Athaiyum thaandi punithamanathu

Abiramiyae thaalaatum saamiyae
Naan thaanae theriyuma
Sivagamiyae sivanil neeyum paathiyae
Athuvum unaku puriyuma

Suba laali laaliyae laali laaliyae
Abirami laaliyae laali laaliyae
Abiramiyae thaalaatum samiyae
Naan thaanae theriyuma unaku puriyuma

La la la la la la la la la la …
La la la la la la la la la la 
Lala lala lala la … lala lala lala la
Lala lala lala la … lala lala lala la

Kanmani Anbodu song all info

  • Song : Kanmani Anbodu Kaadhalan
  • Movie : Guna (1991)
  • Music : Ilaiyaraaja
  • Lyricist : Vaali
  • Artists : Kamal Hassan, S. Janaki

kanmani anbodu lyrics in Malayalam

கண்மணி
அன்போட காதலன்
நான்
நான்
ஹ்ம்ம்
எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி
கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே
ஹா ஹா ஹா
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே
உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது

அதான்
அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது
அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி
கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே

 லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா
ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்
இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி
அதையும் எழுதணுமா
ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது
உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே
எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது
அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா
சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

kanmani anbodu song orginal video song


xFlute FAQ & queries

What movie the "kanmani anbodu" song from?

The song "kanmani anbodu" is from the Tamil movie "Guna "(1991).

Who is the singer of the "kanmani anbodu" song?

Kamal Hassan and S.Janaki's have sung the song "kanmani anbodu"

Who wrote the lyrics of the "kanmani anbodu" song?

Vaali has written the lyrics of "kanmani anbodu".