Thendral Vanthu Theendumbothu Lyrics - Ilaiyaraaja | Ilayaraja and S. Janaki...

Ilayaraja and S. Janaki's

Thendral Vanthu Theendum Pothu Lyrics

-Avathaaram

Thendral Vanthu Theendum Pothu Lyrics Avathaaram

Thendral Vanthu Theendum Pothu Lyrics from AvathaaramThendral Vanthu Theendumbothu song is vocalized by S.Janaki and Ilaiyaraaja. It is composed by Ilaiyaraaja and the lyrics are written by Kavignar Vaali, and The song is from Nassar’s Avatharam starring himself and Revathi.

Thendral Vanthu Theendum Pothu Lyrics in English

Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Unmaiyamma ullatha naanum sonnen
Ponnamma chinna kanne

Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

………………………………..

Evarum sollaamalae
Pookkalum vaasam veesuthu
Uravum illaamalea
Iru manam yetho pesuthu

Evarum sollaamalae
Kuyil ellaam thaena paaduthu
Ethuvum illaamalae
Manasellaam inippaa inikkuthu

Oda neeroda
Intha ulagam athu pola

Odam athu odum
Intha kaalam athu pola

Nilaiyaa nillaathu
Ninaivil varum nirangalae

Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula

……………………………….

Eeram vizhunthaalae
Nilathilae ellaam thulirkuthu
Nesam poranthaalae
Udambellaam yeno silirkuthu

Aalam vizhuthaaga
Aasaigal oonjal aadudhu
Alaiyum ala polae
Azhagellaam kolam poduthu

Kuyilae kuyilinamae
Antha isaiya koovuthamma

Kiliyae kiliyinamae
Atha kathaiyai pesuthamma

Kathaiya vidukathaiyaai
Aavathillaiyae anbu thaan

Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Unmaiyilae ullatha
Enna enna
Vannangal enna enna

Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Thendral Vanthu Theendum Pothu song all info

  • Song : Thendral Vanthu Theendum Pothu
  • Singers : Ilayaraja and S. Janaki
  • Music by: Ilayaraja
  • Language: Tamil

Thendral Vanthu Theendum Pothu lyrics in Tamil

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையம்மா உள்ளதை
நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணம்மா

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

………………………………

விவரம் இல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இருமனம் ஏதோ பேசுது

எவரும் சொல்லாமலே
குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது

ஓடை நீரோடை
இந்த உலகம் அது போல

ஓடும் அது ஓடும்
இந்தக் காலம் அது போல

நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரும் நிறங்களே
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பிறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிர்க்குது

ஆலம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் அலை போலே
அழகெல்லாம் கோலம் போடுது

குயிலே குயிலினமே
அந்த இசையா கூவுதம்மா

கிளியே கிளியினமே
அதைக் கதையாப் பேசுதம்மா

கதையாய் விடுகதையாய்
ஆவதில்லையே அன்புதான்

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையிலே உள்ளது
என்ன என்ன..
வண்ணங்கள் என்ன என்ன…

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

You May Also Like:

Thendral Vanthu Theendum Pothu orginal music video

xFlute FAQ & queries

What movie the "Thendral Vanthu Theendum Pothu" song from?

The song "Thendral Vanthu Theendum Pothu" is from the Tamil movie Avathaaram.

Who is the singer of the "Thendral Vanthu Theendum Pothu" song?

S.Janaki and Ilaiyaraaja's have sung the song "Thendral Vanthu Theendum Pothu"

Who gives the music of the "Thendral Vanthu Theendum Pothu" song?

Ilayaraja gives the music of "Thendral Vanthu Theendum Pothu".