Sundari Kannal Oru Sethi Lyrics - S. P. Balasubramanyam & S. Janaki | Thalapathi...

S. P. Balasubramanyam, S. Janaki's

Sundari Kannal Oru Sethi Lyrics

-From Thalapathi

Sundari Kannal Oru Sethi Lyrics From Thalapathi

Sundari Kannal Oru Sethi Lyrics From Thalapathi: This song is vocalized by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Valli is writing lyrics of the Sundari Kannal Oru Sethi song, and The song is featuring Rajinikanth, Shobana.

Sundari Kannal Oru Sethi Lyrics

Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae
Sundari kannaal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Vaai mozhintha vaarthai yaavum
Kaatril ponaal Gnaayamaa
Paai virithu paavai paartha
Kaadhal inbam maayamaa

Vaal pidithu nindraal kooda
Nenjil unthan oorvalam
Porkkalathil saainthaal kooda
Jeevan unnai sernthidum

Thaenilavu naan vaazha
Enn intha sothanai
Vaan nilavai nee kelu
Koorum en vethanai

Ennai thaan anbae maranthaayo
Marappen endrae ninaithaayo
Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae

Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Solaiyilum mutkal thondrum
Naanum neeyum neenginaal
Paalaiyilum pookkal pookkum
Naan un maarbil thoonginaal

Mathangalum vaaram aagum
Naanum neeyum Koodinaal
Varangalum maatham aagum
Paathai maari oodinaal

Kodi sugam vaaraatho
Nee ennai theendinaal
Kaayangalum aaraatho
Nee ethir thondrinaal

Udanae vanthaal uyir vaazhum
Varuven annaal varakkoodum

Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae

Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Sundari Kannal Oru Sethi Song all info

  • Song: sundari kannal oru sethi
  • Singers: S. P. Balasubramanyam, S. Janaki
  • Lyrics: Vaali
  • Movie: Thalapathi
  • Cast: Rajinikanth, Shobana
  • Released: 1991

Sundari Kannal Oru Sethi Lyrics in Tamil

சுந்தரி கண்ணால்
ஒரு சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக
நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள்
நல்ல தேதி
என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக
வாய் மொழிந்த
வார்த்தை யாவும் காற்றில்
போனால் நியாயமா பாய்
விரித்து பாவை பார்த்த
காதல் இன்பம் மாயமா
ஆஆ வாள் பிடித்து
நின்றால் கூட நெஞ்சில்
உந்தன் ஊர்வலம்
போர்க்களத்தில் சாய்ந்தால்
கூட ஜீவன் உன்னை
சேர்ந்திடும்
தேனிலவு நான்
வாழ ஏன் இந்த
சோதனை
வான் நிலவை
நீ கேளு கூறும் என்
வேதனை
என்னைத்தான்
அன்பே மறந்தாயோ
மறப்பேன் என்றே
நினைத்தாயோ
என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக
சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி
நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே
சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக
சோலையிலும்
முட்கள் தோன்றும் நானும்
நீயும் நீங்கினால் பாலையிலும்
பூக்கள் பூக்கும் நான் உன்
மார்பில் தூங்கினால்
ஆஆ மாதங்களும்
வாரம் ஆகும் நானும் நீயும்
கூடினால் வாரங்களும்
மாதம் ஆகும் பாதை மாறி
ஓடினால்
கோடி சுகம்
வாராதோ நீ எனை
தீண்டினால்
காயங்களும்
ஆறாதோ நீ எதிர்
தோன்றினால்
உடனே
வந்தால் உயிர்
வாழும்
வருவேன்
அந்நாள் வரக் கூடும்
சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக
நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே
சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

You May Also Like:

Sundari Kannal Oru Sethi Song Orginal music video


xFlute FAQ & queries

What movie the "Sundari Kannal Oru Sethi" song from?

The song "Sundari Kannal Oru Sethi" is from the Tamil movie Thalapathi.

Who is the singer of the "Sundari Kannal Oru Sethi" song?

S. P. Balasubramanyam, S. Janaki have sung the song "Sundari Kannal Oru Sethi"

Who is the Music Director of the "Sundari Kannal Oru Sethi" song?

Ilaiyaraaja is the Music Director of "Sundari Kannal Oru Sethi".

Who is the Lyrics Writer of the "Sundari Kannal Oru Sethi" song?

Vaali is the Lyrics Writer of the "Sundari Kannal Oru Sethi" song.