Puthu Vellai Mazhai lyics - A R Rahman | Swetha Mohan, Unni Menon | Roja...

Swetha Mohan, Unni Menon's

Pudhu Vellai Mazhai Lyrics

-From Roja
Pudhu Vellai Mazhai Lyrics From Roja

Pudhu Vellai Mazhai from RojaPuthu Vellai Mazhai is a lovely Song From the Minsara raja (1992) movie, and featuring Arvind Swami, Madhoo in lead Roles. Puthu Vellai Mazhai music Was Director by A. R. Rahman, Sung by Swetha Mohan, Unni Menon, and Lyrics are written by Vairamuthu.

Pudhu Vellai Mazhai lyrics

Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu
Indha kollai nila udal nanaigindradhu
Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu
Manam soodana idam thedi alaigindradhu

Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu
Indha kollai nila udal nanaigindradhu
Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu
Manam soodaana idam thedi alaigindradhu

Nadhiyae nee aanaal karai naanae
Siru paravai nee aanaal un vaanam naanae
Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu
Indha kollai nila udal nanaigindradhu

Pen illaadha oorilae adi aan poo ketpadhillai
Pen illaadha oorilae kodi thaan poo poopadhillai
Un pudavai mundhaanai saaindhadhil indha boomi poo poothadhu
Idhu kamban paadatha sindhanai undhan kaadhodu yaar sonnadhu

Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu
Indha kollai nila udal nanaigindradhu
Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu
Manam soodana idam thedi alaigindradhu

Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu
Indha kollai nila udal nanaigindradhu
Nee anaikindra velaiyil uyir poo thidukendru malarum

Nee vedukendru odinaal uyir poo sarugaaga ularum
Iru kaigal theendadha penmaiyai un kangal pandhaadudho
Malar manjam seradha pen nila endhan maarbodu vandhaadudho

Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu
Indha kollai nila udal nanaigindradhu
Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu
Manam soodana idam thedi alaigindradhu

Nadhiyae nee aanaal karai naanae
Siru paravai nee aanaal un vaanam naanae
Pudhu vellai mazhaiIngu pozhigindradhu
Indha kollai nilaUdal nanaigindradhu

Pudhu vellai mazhaiIngu pozhigindradhu
Indha kollai nilaUdal nanaigindradhu

Puthu Vellai Mazhai song all info

  • Cast: Arvind Swami, Madhoo
  • Movie: Roja
  • Music By:  A R Rahman
  • Lyric: Vairamuthu
  • Singers: Swetha Mohan, Unni Menon
  • Year: 1992

Pudhu Vellai Mazhai song lyrics Tamil

புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது இந்தக்
கொள்ளை நிலா உடல்
நனைகின்றது இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிா்கின்றது மனம்
சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது

புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது இந்தக்
கொள்ளை நிலா உடல்
நனைகின்றது இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிா்கின்றது மனம்
சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது

நதியே… நீயானால்
கரை நானே சிறுபறவை…
நீயானால் உன் வானம் நானே…

புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது

இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது

பெண் இல்லாத ஊாிலே
அடி ஆண் பூ கேட்பதில்லை

பெண் இல்லாத ஊாிலே
கொடி தான் பூப்பூப்பதில்லை

உன் புடவை முந்தானை
சாய்ந்ததில் இந்த பூமி பூப்பூத்தது

இது கம்பன் பாடாத சிந்தனை
உந்தன் காதோடு யாா் சொன்னது

புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது

இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது

இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிா்கின்றது

மனம் சூடான இடம்
தேடி அலைகின்றது

புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது

இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது

நீ அணைக்கின்ற வேளையில்
உயிா்ப் பூ திடுக்கென்று மலரும்

நீ வெடுக்கென்று ஓடினால்
உயிா்ப் பூ சருகாக உலரும்

இரு கைகள் தீண்டாத
பெண்மையை உன் கண்கள் பந்தாடுதோ

மலா் மஞ்சம் சேராத
பெண்ணிலா எந்தன் மாா்போடு
வந்தாடுதோ

புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது

இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது

இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிா்கின்றது

மனம் சூடான இடம்
தேடி அலைகின்றது

நதியே… நீயானால்
கரை நானே சிறுபறவை…
நீயானால் உன் வானம் நானே…

புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது
புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது

You May Also Like:

Puthu Vellai Mazhai song official music video



xFlute FAQ & queries

What movie the "Puthu Vellai Mazhai" song from?

The song "Puthu Vellai Mazhai" is from the Tamil movie Roja.

Who is the singer of the "Puthu Vellai Mazhai" song?

Swetha Mohan, Unni Menon has sung the song "Pudhu Vellai Mazhai".

Who is the Music Director of the "Puthu Vellai Mazhai" song?

A. R. Rahman is the Music Director of "Puthu Vellai Mazhai".

Who is the Lyrics Writer of the "Puthu Vellai Mazhai" song?

Vairamuthu is the Lyrics Writer of the "Puthu Vellai Mazhai" song.