Naresh Iyer & Prashanthini's
Mundhinam Parthene Lyrics
-From Vaaranam Aayiram
Mundhinam Parthene Lyrics From Vaaranam Aayiram: Mundhinam Parthene's song is lovely. And its take From the Vaaranam Aayiram movie, and featuring Suriya, Sameera Reddy, Simran, Divya Spandana in lead Roles. Mundhinam Parthene music Was Director by Harris Jayaraj, Sung by Naresh Iyer & Prashanthini.
Mundhinam Parthene Lyrics in English
Hi malini..I am krishnan
Naan itha solliyae aaganum
Nee avvalavu azhagu
Inga yevanum ivvalo azhagaa oru..
Ivalo azhaga paarthirukka maattaanga..
And i am in love with you...
Mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Nenjamum punnaanathae
Ithanai naalaaga
Unnai naan paaraamal
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae
Vaanathil nee vennilaa
Yekkathil naan theivathaa
{Ippozhuthae ennodu vanthaal enna
Oor paarka ondraga sendraal enna} (2)
Mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Nenjamum punnaanathae
Ithanai naalaaga
Unnai naan paaraamal
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae
Kaadhalae…
Swasamae…..
Thulaa thottil unnai vaithu
Nigar seiya ponnai veithaal
Thulaabaaram thorkaatho
Perazhagae…
Mugam paarthu pesum unnai
Mudhal kaadhal sinthum kannai
Annaikkaamal poveno
Aaruyirae….
Oh nizhal pola
Vidaamal unnai thodarvenadi
Pugai pola padaamal pattu
Nagarvenadi
Vinaa nooru kanaavum nooru
Vidai solladi…
mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Ullamum punnaanathae
Ithanai naalaaga
Oh my love..
naan paaraamal
Yes my love..
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae
Kadal neelam mangum nerum
Alai vanthu theendum thooram
Manam sendru muzhgaatho
Eerathilae…
Thalai saaika tholum thanthaai
Viral korthu pakkam vanthaai
Idhazh mattum innum yen
Dhoorathilae..
Pagal neram
Kanaakal kanden urangaamalae
Uyir rendum uraaya kanden
Nerungaamalae
Unai indri enakku ethu
Edhirkaalamae
Mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Nenjamum ponnaanathae
Ithanai naalaaga
Unnai naan paaraamal
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae
Vaanathil nee vennilaa
Yekkathil naan theivathaa
[Ippozhuthae ennodu vanthaal enna
Oor paarka ondraga sendraal enna] (2)
Vennila.. vennila.. vennila…..
Mundhinam Parthene song all info
- Movie: Vaaranam Aayiram
- Director: Gautham Vasudev Menon
- Singers: Naresh Iyer & Prashanthini
- Music: Harris Jayaraj
- Lyrics: Thamarai
- Cast: Suriya, Sameera Reddy, Simran, Divya Spandana
Mundhinam Parthene Lyrics in Tamil
ஹாய் மாலினி
ஐ எம் கிருஷ்ணன் நான்
இத சொல்லியே ஆகனும்
நீ அவ்வளவு அழகு இங்க
எவனும் இவ்வளோ அழகா
ஒரு இவ்ளோ அழக பார்த்திருக்க
மாட்டாங்க அண்ட் ஐ எம் இன்
லவ் வித் யூ
முன்தினம்
பார்த்தேனே பார்த்ததும்
தோற்றேனே சல்லடைக்
கண்ணாக நெஞ்சமும்
புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக
உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே
வானத்தில் நீ
வெண்ணிலா ஏக்கத்தில்
நான் தேய்வதா
{ இப்பொழுதே என்னோடு
வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க
ஒன்றாக சென்றால் என்ன } (2)
முன்தினம்
பார்த்தேனே பார்த்ததும்
தோற்றேனே சல்லடைக்
கண்ணாக நெஞ்சமும்
புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக
உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே
காதலே சுவாசமே
துலாத் தட்டில்
உன்னை வைத்து நிகர்
செய்ய பொன்னை
வைத்தால் துலாபாரம்
தோற்காதோ பேரழகே
முகம் பார்த்து
பேசும் உன்னை முதல்
காதல் சிந்தும் கண்ணை
அணைக்காமல் போவேனோ
ஆருயிரே
ஓ நிழல் போல
விடாமல் உன்னை
தொடர்வேனடி புகைப்போல
படாமல் பட்டு நகர்வேனடி
வினா நூறு கனாவும் நூறு
விடை சொல்லடி
முன்தினம் பார்த்தேனே
பார்த்ததும் தோற்றேனே
சல்லடைக் கண்ணாக
உள்ளமும் புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக
ஓ மை லவ்
உன்னை நான் பாராமல்
எஸ் மை லவ்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே
கடல் நீலம் மங்கும்
நேரம் அலைவந்து தீண்டும்
தூரம் மனம் சென்று
மூழ்காதோ ஈரத்திலே
தலை சாய்க்க
தோளும் தந்தாய் விரல்
கோர்த்துப் பக்கம் வந்தாய்
இதழ் மட்டும் இன்னும்
ஏன் தூரத்திலே
பகல் நேரம்
கனாக்கள் கண்டேன்
உறங்காமலே உயிர்
இரண்டும் உராயக்கண்டேன்
நெருங்காமலே உனையன்றி
எனக்கு ஏது எதிர்காலமே
முன்தினம்
பார்த்தேனே பார்த்ததும்
தோற்றேனே சல்லடைக்
கண்ணாக நெஞ்சமும்
புண்ணானதே
இத்தனை நாளாக
உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே
வானத்தில் நீ
வெண்ணிலா ஏக்கத்தில்
நான் தேய்வதா
[ இப்பொழுதே என்னோடு
வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க
ஒன்றாக சென்றால் என்ன ] (2)
வெண்ணிலா
வெண்ணிலா வெண்ணிலா
You May Also Like:
- Kanmani Anbodu Lyrics - Kamal Hassan and S.Janaki
- Thendral Vanthu Theendumbothu Lyrics - Ilaiyaraaja
- Pookal Pookum Tharunam Lyrics - Roopkumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah
- Sundari Kannal Oru Sethi Lyrics - S. P. Balasubramanyam & S. Janaki
- Nila Kaigirathu Female Song Lyrics - A. R. Rahman
Mundhinam Parthene song original music videoxFlute FAQ & queriesWhat movie the "Mundhinam Parthene" song from?
The song "Mundhinam Parthene" is from the Tamil movie Vaaranam Aayiram.Who is the singer of the "Mundhinam Parthene" song?
Naresh Iyer & Prashanthini has sung the song "Mundhinam Parthene".Who is the Music Director of the "Mundhinam Parthene" song?
Harris Jayaraj is the Music Director of "Mundhinam Parthene".Who is the Lyrics Writer of the "Mundhinam Parthene" song?
Thamarai is the Lyrics Writer of the "Mundhinam Parthene" song.
xFlute FAQ & queries
What movie the "Mundhinam Parthene" song from?
The song "Mundhinam Parthene" is from the Tamil movie Vaaranam Aayiram.
Who is the singer of the "Mundhinam Parthene" song?
Naresh Iyer & Prashanthini has sung the song "Mundhinam Parthene".
Who is the Music Director of the "Mundhinam Parthene" song?
Harris Jayaraj is the Music Director of "Mundhinam Parthene".
Who is the Lyrics Writer of the "Mundhinam Parthene" song?
Thamarai is the Lyrics Writer of the "Mundhinam Parthene" song.