Uyire Uyire Song Lyrics - A R Rahman | Hariharan, Chithra | Bombay(1995)

Hariharan, Chithra's

Uyire Uyire Song Lyrics 

-From Bombay

Uyire Uyire Song Lyrics From Bombay

Uyire Uyire Song Lyrics From Bombay: Uyire Uyire's song is lovely. And is a take From the Bombay movie, and featuring Arvind Swami, Manisha Koirala in lead Roles. Uyire Uyire music Was Director by AR Rahman, Sung by Hariharan, Chithra.

Uyire Uyire song lyrics in English

Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu
Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
Kaalam thaduthaal ennai mannodu Kalandhuvidu

Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

En suvaasa kaatru varumpaadhai paarthu
Uyirthaangi naaniruppen
Malarkonda penmai vaaramal ponaal
Malaimeedhu theekkulippen
En uyir pogum ponaalum thuyarillai kannae

Adharkaagavaa paadinen
Varum edhirkaalam un meedhu
Pazhipodum pennae
Adharkaagathaan vaadinen
Mudhalaa mudivaa adhai un kaiyil koduthuvitten

Uyirae uyirae indru unnodu kalandhuvitten
Uravae uravae indru en vaasal kadandhuvitten
Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten
Kanavae kanavae undhan kannodu karaindhuvitten

Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
Kaalam thaduthaal ennai mannodu kalandhuvidu
Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

Oor paarvai paarthae uyirthandha penmai
Vaaraamal poyvidumaa
Oru kannil konjam valivandha podhu
Maru kannum thoongidumaa

Naan karumpaarai palathaandi veraaga vandhen
Kannaalan mugam Paarkkavae
En kadungaaval palathaandi kaatraaga vandhen
Kannaa un kural ketkavae
Adadaa adadaa indru kanneerum thithikkinradhae

Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu
Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu

Mazhaipol mazhaipol vandhu mannodu vizhundhuvitten
Manampol manampol undhan oonodu uraindhuvitten
Uyirae uyirae indru unnodu kalandhuvitten
Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten

Uyire Uyire song all info

  • Cast: Arvind Swami, Manisha Koirala
  • Movie: Bombay
  • Music By: A R Rahman
  • Lyrics: Vairamuthu
  • Singers: Hariharan, Chithra

  • year: 1995
Uyire Uyire Song Lyrics in Tamil

உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு உயிரே
உயிரே என்னை உன்னோடு
கலந்துவிடு நினைவே நினைவே

எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு
கலந்துவிடு காதல் இருந்தால் எந்தன்
கண்ணோடு கலந்துவிடு காலம் தடுத்தால்
என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு

உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு நினைவே
நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
என் சுவாசக் காற்று

வரும்பாதை பாா்த்து
உயிா்தாங்கி நானிருப்பேன்
மலா்கொண்ட பெண்மை வாராமல்
போனால் மலைமீது தீக்குளிப்பேன்
என் உயிா் போகும் போனாலும்

துயாில்லை கண்ணே அதற்காகவா
பாடினேன் வரும் எதிா்காலம் உன் மீது
பழிபோடும் பெண்ணே அதற்காகத்தான்
வாடினேன் முதலா முடிவா அதை உன்
கையில் கொடுத்துவிட்டேன்

உயிரே உயிரே இன்று
உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
உறவே உறவே இன்று என்
வாசல் கடந்துவிட்டேன்

நினைவே நினைவே உந்தன்
நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்
கனவே கனவே உந்தன்
கண்ணோடு கறைந்துவிட்டேன்

காதல் இருந்தால் எந்தன்
கண்ணோடு கலந்துவிடு காலம்
தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு
கலந்துவிடு உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு நினைவே
நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

ஓா் பாா்வை பாா்த்தே
உயிா்தந்த பெண்மை வாராமல்
போய்விடுமா ஒரு கண்ணில்
கொஞ்சம் வலிவந்த போது மறு
கண்ணும் தூங்கிடுமா நான்

கரும்பாறை பலதாண்டி வேராக
வந்தேன் கண்ணாளன் முகம் பாா்க்கவே
என் கடுங்காவல் பலதாண்டி காற்றாக
வந்தேன் கண்ணா உன் குரல் கேட்கவே
அடடா அடடா இன்று கண்ணீரும் தித்திக்கின்றதே

உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு உயிரே
உயிரே என்னை உன்னோடு
கலந்துவிடு நினைவே நினைவே
எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு
கலந்துவிடு

மழைபோல் மழைபோல்
வந்து மண்ணோடு விழுந்துவிட்டேன்
மனம்போல் மனம்போல் உந்தன்
ஊனோடு உறைந்துவிட்டேன் உயிரே
உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு
நிறைந்துவிட்டேன்

You May Also Like:

Official music video of Uyire Uyire Song



xFlute FAQ & queries

What movie the "Uyire Uyire" song from?

The song "Uyire Uyire" is from the Tamil movie Bombay.

Who is the singer of the "Uyire Uyire" song?

Hariharan, Chithra has sung the song "Uyire Uyire".

Who is the Music Director of the "Uyire Uyire" song?

A.R. Rahman is the Music Director of "Uyire Uyire". A.R. Rahman is known for directing songs like Pudhu Vellai Mazhaivennilave vennilaveNila Kaigirathu...

Who is the Lyrics Writer of the "Uyire Uyire" song?

Vairamuthu is the Lyrics Writer of the "Snehidhane" song. he is known for writing songs lyrics like Puthu Vellai MazhaiNila Kaigirathu...